[News] 120419 ‘ชายนี่’ชอบทะเลเมืองไทย ติดใจ น้ำแตงโมปั่น ที่สุด


เรียก ว่าหายหน้าหายตาไปกว่า 1 ปี กลับมาอีกทีก็เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มเต็มตัวกันมากขึ้น สำหรับ 5 หนุ่ม วงชายนี่ ประกอบไปด้วย หัวหน้าวง อนยู พร้อม แทมิน, จงฮยอน, คีย์ และ มินโฮ ซึ่งคราวนี้พวกเขาพกมินิอัลบั้มใหม่ล่าสุด “เชอร์ล็อค” (Sherlock) ภายใต้สังกัด เอสเอ็ม ทรู มาฝากแฟน ๆ พร้อมร่วมแสดงบนเวทีคอนเสิร์ต “โคเรี่ยน มิวสิค เวฟ” ด้วย ไม่ได้เจอกันนานขนาดนี้ “ฮานึล” ก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปสัมภาษณ์หนุ่ม ๆ แบบเอ็กซ์คลูซีฟแบบสุด ๆ มาฝากชาวโซลคลับกันเหมือนเดิม!

• ไม่ได้มาเมืองไทยนานแล้ว พอกลับมาอีกครั้งรู้สึกอย่างไรกันบ้าง?

มิ นโฮ : “พวกเรารู้สึกดีใจมากเลยครับ เพราะว่าไม่ได้มาเมืองไทยนานแล้ว และผมก็คาดหวังมาก ๆ เลย ว่าจะมีแฟนคลับมาให้กำลังใจพวกเราในคอนเสิร์ตครั้งนี้มากแค่ไหน”

จง ฮยอน : “ผมเองก็รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้งนึงครับ และก็ยังได้กินของที่อยากกินด้วย เพราะเราชอบกินน้ำแตงโมปั่น และโรตีมาก ๆ ซึ่งก่อนที่พวกเราจะให้สัมภาษณ์ก็ได้ทานไปแล้วรู้สึกมีความสุขมากเลยครับ (ยิ้ม)”

อนยู : “ส่วนผมก็รู้สึกชอบเมืองไทยมาก ๆ ทุกครั้งที่มาเลยครับ”

• ตอนนี้กำลังมีมินิอัลบั้มใหม่ล่าสุด “เชอร์ล็อค” อยากทราบถึงที่มา รวมถึงคอนเซปต์อัลบั้มนี้หน่อย?

จง ฮยอน : “ชุดนี้เป็นมินิอัลบั้มที่ 4 ของพวกเรา และมีเพลงเปิดตัวชื่อว่า “เชอร์ล็อค” โดยมีเนื้อหาเพลง “คลู” และ “โน้ต” เข้ามาผสมผสานให้กลายเป็นเพลงเดียวกัน ซึ่งเรียกว่าเป็นแบบสไตล์ไฮบริด รีมิกซ์ ครับ และถ้าหากได้ดูท่าเต้นของพวกเรา จะเห็นเลยว่าสนุกสนานมาก เหมือนกับว่ากำลังดูละครเวทีเรื่องนึงเลย คือ พวกเราพยายามทำให้ทุกคนสนุกสนานตลอดเวลา ตั้งแต่ต้นจนถึงจบเพลงเลย ก็อยากให้แฟนๆ ช่วยฟังกันเยอะ ๆ ด้วยนะครับ”

• อัลบั้มชุดนี้มีความแตกต่างจากที่ผ่านมาอย่างไรบ้าง?

จง ฮยอน : “จริง ๆ ถ้าได้ฟังเพลงในอัลบั้มที่แล้วอย่าง ชุด “ฮัลโล รีแพคเกจ” นั้น จะเห็นว่ามีหลายเพลงที่ค่อนข้างสดใส ร่าเริง แต่พอมาอัลบั้มนี้ แนวเพลงจะออกสไตล์ป๊อบมากขึ้น และถ้าแฟนเพลงทั่วโลกได้ฟัง ก็น่าจะรู้สึกสบาย ๆ เพราะพวกเราพยายามทำให้อัลบั้มนี้ดูอินเตอร์มากขึ้นครับ”

• ซิงเกิลเปิดตัว “เชอร์ล็อค (คลู+โน้ต) Sherlcok (Clue+Note)” ล่ะ มีเนื้อหาอย่างไร?

จง ฮยอน : “อย่างที่ทุกคนทราบกันนะครับว่า เชอร์ล็อค โฮม นั้นเป็นนักสืบที่โด่งดังมาก ดังนั้นในเนื้อเพลงก็จะเป็นการที่พูดถึงผู้หญิงคนนึงที่กลายเป็นวิญญาณไป แล้ว โดยพวกเราจะสืบว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใครและมาจากไหนกันแน่ครับ”

• แอบกดดันกันบ้างไหม กับการคัมแบ๊กในครั้งนี้ เพราะว่า ชายนี่ เองก็หายไปเป็นปีเหมือนกัน?

แท มิน : “จริง ๆ แล้ว พวกเราไม่เคยกดดันกันเลยนะครับ แต่จะเป็นเรื่องของการคาดหวังมากกว่า เพราะหลังจากที่หายไป 1 ปี ชายนี่เองก็ทุ่มเทอย่างมากกับอัลบั้มชุดนี้ และพวกเราก็มีความกังวลกันบ้างว่าแฟนๆ ทุกคนจะชอบกันหรือเปล่า แต่พอคัมแบ๊กกลับมาทุกคนก็ให้การตอบรับที่ดี พวกเราเลยรู้สึกดีใจมากเลยครับ”

คีย์ : “คือ ผมคิดว่าทุกคนน่าจะคิดเหมือนกันนะครับ ว่าอยากจะรีบ ๆ มีอัลบั้มใหม่ออกมากันเร็ว ๆ เพราะพวกเราก็รู้ว่ามีแฟนคลับทั่วโลกเลยที่กำลังรอชายนี่อยู่ เพราะทุกครั้งที่พวกเราออกอัลบั้มใหม่ ก็จะมีคอนเซปต์ใหม่ ๆ ให้ทุกคนได้ชม ได้ติดตามกัน และอีกอย่างพวกเราก็คิดถึงแฟน ๆ ทุกคนด้วย”

อนยู : “ตอนแรกที่พวกเราได้ปล่อยทีเซอร์อัลบั้มนี้ออกไป ก็ดูเหมือนว่าทุกคนจะตกใจกับภาพลักษณ์ใหม่ของเรามากนะครับ (ยิ้ม) ผมเลยอยากรู้ว่าการตอบรับที่ทุกคนจะมีให้กับชายนี่นั้นจะเป็นยังไงครับ”

• ได้ข่าวว่าหลังจากคัมแบ๊กมา ก็คว้าที่ 1 ทั้งรายการ “อินกิกาโย” และ “เอ็มเน็ท เอ็มเค้าท์ดาวน์” และในอีกหลายๆ ชาร์ตเพลงด้วย รู้สึกอย่างไรกันบ้าง?

จงฮยอน : “พวกเรารู้สึกดีใจมากเลยครับ เพราะว่าได้อันดับหนึ่งหลังจากที่คัมแบ๊ก ทั้ง ๆ ที่พวกเราไม่ได้ออกอัลบั้มมา 1 ปี ก็มีความสุขมาก และคิดว่าพวกเราคงต้องพยายามมากกว่านี้อีก เพื่อให้แฟนคลับทั่วโลกรัก และรู้จักพวกเรามากขึ้นกว่านี้อีกครับ”

มินโฮ : “พวกเราก็ต้องขอบคุณทุก ๆ คนมากเลยนะครับ”

• ถ้าหาก ชายนี่ สามารถมาเที่ยวเมืองไทย โดยที่ไม่มีตารางงานมา พวกคุณอยากไปเที่ยวที่ไหน และอยากทำอะไรที่สุด?

(ทุกคนตอบพร้อมเพรียงกันว่า ’พัทยา“ และ ’ภูเก็ต“)

จง ฮยอน : “คือ พวกเรามักจะอยู่กันในที่ที่มีแต่ตึกสูง ๆ มีคนคึกคักมากมายนะครับ ดังนั้นหากพวกเราสามารถมาเที่ยวเมืองไทยโดยไม่มีตารางได้ ก็อยากไปเที่ยวที่ทะเล เช่น พัทยา ภูเก็ต เพราะพวกเราเองอยากหาที่ที่จะผ่อนคลาย และอยากไปดื่มน้ำผลไม้ที่อร่อย ๆ รวมทั้งยังได้บรรยากาศแบบไทย ๆ อีกด้วยครับ (ยิ้ม)”

• ท้ายสุดฝากความคิดถึงถึง ชายนี่ เวิลด์ ชาวไทยหน่อย!

อนยู : “พวกเราเข้าใจนะครับว่า ชายนี่ เวิลด์ ชาวไทย รอพวกเรานานมากเลย ดังนั้นผมจะขอตอบแทนความรักของทุกคนด้วยการแสดงที่ดีที่สุดครับ”

แทมิน : “ผมคิดถึง ชายนี่ เวิลด์ ชาวไทยทุกคนมากเลยครับ”

จงฮยอน : “จริง ๆ ผมอยากบอกว่าคิดถึงทุกคนเหมือนกัน แต่ว่า แทมิน แย่งผมพูดไปแล้วนะสิครับ (หัวเราะ)”

มินโฮ : “ผมขอตอบแทนความรักของทุกคนด้วยการแสดงที่ดีนะครับ”

คีย์ : “ผมอยากให้ทุกคนติดตามผลงานของพวกเราเยอะๆ ครับ”

ขอบอก ว่างานนี้หนุ่ม ๆ ชายนี่ น่ารักและเป็นกันเองมากจริงๆ ได้อ่านสัมภาษณ์กันเต็มอิ่มขนาดนี้ “ชายนี่ เวิลด์” ชาวไทยคงคลายความคิดถึงได้บ้างแล้วนะจ๊ะ...
ฮานิล ll seoulclub@dailynews.co.th ll http://www.dailynews.co.th/article/1488/22901
http://www.shinee-thailand.com

About Shinee |trackback(0) |ความคิดเห็น(0)

ลงความคิดเห็นเจ้าของบล๊อกนี้เท่านั้นที่อ่านได้

ข้อมูลส่วนตัว

Shinee Land☆*゜

Author:Shinee Land☆*゜


Trackbacks ล่าสุด

ค้นหา

แบบฟอร์มขอเป็นเพื่อน