แฟนแอค‘The First’JapanAlbumTokyoShowcase (24/12/11)

เมมเบอร์ทุกคนใส่ชุดเหมือนที่อยู่บนปกอัลบั้ม 'The First' พวกเค้าเหมือนตุ๊กตามากกว่าคนจริงๆ ซะีอีก
หลังจากเพิร์ฟ Lucifer จบลง พวกเค้าก็เริ่มต้นแนะนำตัวทีละคน
อนยูลืมภาษาญี่ปุ่นที่ตัวเองต้องพูดอยู่ตลอดเลย แต่มันกลับน่ารักมาก อนยูเลยโดนจงฮยอนล้อบ่อยๆ
แต่ภาษาญี่ปุ่นของจงฮยอนเองก็ยังไม่ค่อยชัดเท่าไหร่...
ในขณะที่แทมิน, มินโฮ กับคีย์ผ่านช่วงนี้ไปได้ด้วยดีช่วงกลางของโชว์เคส พวกเค้าบอกว่า DVD คอนจะออกในวันที่ 11 มกราคมปีหน้า (แต่พูดเป็นภาษาเกาหลี แล้วล่ามก็แปลเป็นภาษาญี่ปุ่นอีกที) ระหว่างที่คุณล่ามกำลังแปล จงฮยอนแกล้งทำเหมือนกับเค้าเข้าใจที่คุณล่ามพูดทุกอย่าง หลังจากที่คุณล่ามพูดจบแล้ว จงฮยอนก็ชี้ไปที่แทมินแล้วพูดว่า "โอเค... ไหนแทมิน ลองทวนที่คุณล่ามพูดเมื่อกี้อีกครั้งซิ!" แทมินก็ยืนขึ้นแบบจำใจแล้วก็เริ่มพูดด้วยเสียงตะกุกตะกัก
แทมิน: "เดือนมกราคม..."
แฟนคลับ: "ใช่ มกราคม~"
แทมิน: "มกราคม...10%&¥…"
(แทมินไม่รู้ว่าจะออกเสียงคำว่า 11 ภาษาญี่ปุ่นยังไงก็เลยเอ๋ออยู่แบบนั้น... ส่วนแฟนคลับก็เริ่มล้อแทมินด้วยการพูดตามว่า "มกราคม...10%&¥…")
แทมินไม่รู้ว่าถูกล้อ เลยดีใจมากๆ แล้วพูดประโยคนั้นซ้ำอีกครั้ง (เอ่อ... =[]=)หลังจาก Lucifer, Replay และ Juliette คีย์ขอให้ทุกคนดู VTR ทีเซอร์ของ DVD ที่กำลังจะวางขายเดือนหน้า... แต่เสียงของคีย์แหบและสั่นมาก ทำให้แฟนคลับค่อนข้างตกใจเพราะตอนที่กำลังเพิร์ฟอยู่คีย์ไม่ได้มีทีท่าว่า ป่วยเลย เหตุการณ์นี้ทำให้ทุกคนสงสัยว่าคีย์ไม่ค่อยสบายหรือเปล่า (แต่เจ้าของแฟนแอคบอกว่าคีย์ดูอะเลิตมากในโชว์เคสรอบ 2)


ใน VTR มีฉากที่คีย์ร้องไห้ในคอนเิสิร์ตครั้งแรกที่โตเกียว แทมินที่กำลังดูอยู่หัวเราะคิกคัก แล้วก็ทำท่าร้องไห้เช็ดน้ำตาเลียนแบบคีย์ใน VTR
แฟนคลับเห็นแทมินทำแบบนั้นเลยยิ่งตื่นเต้น แล้วส่งเสียงเชียร์กันใหญ่ ทุกคนบอกว่าแทมินดูน่ารักมากกกกกกกกก


หลังจาก VTR จบลง ชายนี่ก็เปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นอีกชุด อนยู จงฮยอน กับมินโฮมีผ้าพันคอพันออกมาด้วย ส่วนแทมินใส่ถุงมือกลมๆ (ถุงมือที่มีแค่นิ้วหัวแม่มือกับสี่นิ้วติดกัน) อันใหญ่ๆ ส่วนคีย์พาดถุงมือไว้ที่คอ
อนยูพูดว่าอุ่นจังบ่อยมากๆ คีย์เลยแซวว่าแต่เค้าสบายตัวกว่านะ (เพราะคีย์เป็นคนเดียวที่ไม่ได้ใส่อะไรหนาๆ)แทมินโชว์ถุงมืออันใหญ่ๆ ของเค้าให้ทุกคนดู แล้วหันไปส่งสายตาบอกมินโฮให้โพสต์ท่าเหมือนครูสอนมวยให้เค้าหน่้อย (ท่าประมาณยกการ์ดขึ้นรอให้คู่ซ้อมเตะหรือชก เพราะแทมินใส่ถุงมือที่รูปร่างคล้ายๆ นวมอยู่นั่นเอง) แต่ดูเหมือนมินโฮจะเข้าใจสัญญาณของแทมินผิด มินโฮคิดว่าแทมินบอกให้เค้าสู้ด้วยเลยตั้งท่าเตรียมออกหมัด แทมินเห็นแบบนั้นก็ตกใจ รีบบอกมินโฮว่าเข้าใจผิดนะ ให้ทำท่าตั้งการ์ดต่างหาก มินโฮก็ทำตามโดยดี แทมินเลยอารมณ์ดีขึ้นมาทันที แล้วแกล้งทำท่าชกมินโฮไปหลายครั้งเลย (แบบในรูปค่า~)
(C) Heart, Mind and Soulเพราะเมื่อคืนเป็นคริสต์มาสอีฟ คีย์เลยพูดว่าเค้าเตรียมของขวัญไว้สำหรับทุกคน! จงฮยอนเลยก้าวฉับๆ เข้าไปหาคีย์แล้วถามหาของขวัญของเค้าทันที โดยมีอนยูตามไปติดๆ พอเห็นคีย์ไม่มีปฏิกิริยา จงเลยถอดนาฬิกา(หรือสร้อยแขน-เจ้าของแฟนแอคไม่แน่ใจค่ะ)ของคีย์ออกด้วยตัว เอง แฟนคลับส่งเสียงเชียร์ดังมาก
ส่วนแทมินก็คว้าถุงมือที่ห้อยอยู่ที่คอคีย์ออกมา แต่พอทำท่าจะคืน คีย์ก็ฉวยกลับมาเลย (ลงความหงุดหงิดที่คุณลูกไม่ดีนะค๊า~~ 555)จงฮยอนดูตื่นเต้นลัลล้ามาก แต่กลายเป็นว่าเพราะลัลล้านี่แหละเลยพลาดบ่อยมาก ระหว่างช่วงทอล์กจงฮยอนอยากจะคุยอยากจะเล่นกับแฟนคลับมากๆ แต่ภาษาญี่ปุ่นของเค้าไม่แข็งพอ คุณล่ามเลยต้องทำงานหนัก (เอ่อ... =[]=) และในระหว่างที่คุณล่ามกำลังทำหน้าที่แปลอย่างแข็งขัน ชายนี่ก็แอบคุยกันด้วยภาษาเกาหลี เลยทำให้แฟนคลับไม่รู้เรื่องว่าพวกเค้ากำลังพูดเรื่องอะไรกันแน่ จงฮยอนก็อยากจะเล่นกับแฟนๆ ต่อแต่แฟนคลับไม่เข้าใจเลยมีแต่ความเงียบตอบกลับมา จงฮยอนแกล้งทำเป็นร้องไห้เสียงดังมากเจ้าของแฟนแอคบอกว่าเค้าชอบท่าเต้นของ “To Your Heart” มากเลย ชายนี่พยายามอธิบายว่าทำไมไม่ทำเพลงนี้เป็นซิงเกิลด้วย แต่เค้าไม่ค่อยเข้าใจหลังจากเพลง Last Christmas ซึ่งเป็นเพลงสุด ท้ายจบลง โชว์เคสก็ถึงเวลาจบลงด้วยเช่นกัน ชายนี่กลับเข้าหลังเวทีไป แฟนคลับตะโกน “SHINee~ SHInee~” เรียกพวกเค้า ถึงเสียงไม่ค่อยดังและไม่เป็นระเบียบเท่าไหร่ แต่ชายนี่ก็ยังเดินกลับออกมาร้องเพลงอังกอร์

พวกเค้าร้อง Amigo เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น แต่พอมาถึงกลางเพลง แทมินก็เดินเข้าไปชนมินโฮซะงั้น ดังนั้นพอมินโฮแร็พท่อนของตัวเองจบ เค้าก็เลยแกล้งถอยหลังกลับไปชนแทมินที่กำลังเดินขึ้นมาข้างหน้าซะเลย มินโฮดูไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ว่าคนอื่นกำลังตั้งใจเพิร์ฟกันอยู่ (ดูเหมือนตั้งใจจะแกล้งแทมินอย่างเดียว =[]=) แทมินต้องพยายามยกมือขึ้นบังมินโฮไว้ - เจ้าของแฟนแอคบอกว่ายิ่งเห็นโมเม้นต์นั้นแล้วเค้ารู้สึกว่ามินโฮตัวสูงใหญ่ และหนามากระหว่างที่เด็กแสงกำลังพูดคุยกันในช่วงทอล์ก คีย์ก็โพล่งขึ้นมาว่าวันนี้มีแฝดของจงฮยอนมาดูพวกเราด้วย กล้องก็เลยแพนไปถ่ายผู้ชายคนนั้นที่นั่งอยู่ในกลุ่มแฟนคลับ ปรากฏว่าเค้าทำสีผมเหมือนกับจงฮยอนช่วง Ring Ding Dong เลย! (คีย์บอกว่าไม่ได้มีแค่จงฮยอนนะ มีแทมินด้วย...)หลังจากร้องเพลงอัง กอร์จบ โชว์เคสก็จบลงจริงๆ จงฮยอนดูตื่นเต้นลัลล้ามากและร้องตะโกน “Merry Christmas” กับแฟนคลับหลายครั้งเลย แต่น่าสงสารเพราะแฟนคลับไม่ค่อยตอบรับความพยายามของจงเท่าไหร่ (T__T)Personal Fan Account by 鸣川藏藏 (เจ้าของแฟนแอค)
Chi-Eng Translation : Soundtracklove@soompi
Thai Translate LisaSunflower

วันนี้อนยูพูดน้อยมาก แต่พอเวลาที่คีย์กำลังพูดเมื่อไหร่ อนยูจะตบมือหรือไม่ก็โบกมือ เหมือนกับพยายามจะช่วยให้จังหวะกับคีย์
พอโชว์เคสจบลง คีย์แกล้งร้องเพลงขึ้นมาแล้วก็เดินคู่กับอนยู หลังจากที่มินโฮ แทมินกับจงฮยอนเดินเข้ากลังเวทีไปแ้ล้ว คีย์ก็จับมือกับอนยูแล้วบอกให้อนยูร้องเพลงบ้าง แต่พออนยูเริ่มร้องขึ้นมาจริงๆ คีย์ก็ดึงอนยูกลับเข้าหลังเวทีไปด้วยกัน...
Kor-Chi Translation : 流年OnewTime
Chi-Eng Translation : soundtracklove@soompi | via: Forever_SHINee
Thai Translate LisaSunflower


Siamzone

About Shinee |trackback(0) |ความคิดเห็น(1)
ของอนุญาติ นำบทความไป แปะ ที่ http://www.facebook.com/pages/WE-LOVE-SHINEE-MVP-THAILAND/181287845254609?ref=tn_tnmn นะคะ ^^
2012/01/18 (Wed) 22:51| URL | Mvpjonghyun #- [แก้ไข]

ลงความคิดเห็นเจ้าของบล๊อกนี้เท่านั้นที่อ่านได้

ข้อมูลส่วนตัว

Shinee Land☆*゜

Author:Shinee Land☆*゜


Trackbacks ล่าสุด

ค้นหา

แบบฟอร์มขอเป็นเพื่อน