One Love OnKey-(2Min) NC-17 Part 1

cncy_p_decoration001521.gif


คีย์ ทางนี้ๆ นี่ห้องของแทมินเอง เป็นไงคีย์ชอบไหม
หืม!...แทมินถามแบบนี้เหมือนกับจะให้คีย์มาอยู่ห้องนี้เลยนะ
ก็ใช่นะสิ คีย์จะต้องอยู่กับแทมินนะ
ฮ๊ะ!ว่าไงนะ
 
หลังจากตกลงกันว่าคีย์จะต้องมาเป็นคนช่วยดูแลแทมินแทนคุณแม่ คนตัวเล็กก็ถูกคะยันคะยอให้รีบตกลงรับหน้าที่นี้โดยทันที ทั้งที่ความจริงกว่าจะถึงเวลาที่คุณพ่อกับคุณแม่ของเขาจะไปต่างประเทศนั้นมันอีกตั้ง 1 อาทิตย์ แต่ในเมื่อปฏิเสธไม่ลงก็ต้องทำใจรับสภาพที่กำลังเผชิญอยู่ ทางครอบครัวของเขาและแทมินตกลงกันเสร็จสับโดยที่ตัวเขาเองไม่มีโอกาสได้พูดอะไรเลยสักคำ ผิดกับอีกคนเอาแต่พูดจ้อไม่หยุดแถมยังอารมณ์ดีไม่ได้ทุกร้อนอะไรเลย
 
(((ตืดดด)))
 
เออ แทมิน คีย์ขอไปคุยโทรศัพท์แปบนะ
อืม...ก็ได้แต่ห้ามนานนะ เพราะจะถึงเวลากินข้าวแล้ว
จ๊า~”
 
ฮัลโหล อนยู
คีย์ อยู่ไหนเนี่ย เราโทรหาตั้งหลายครั้งแล้วนะ ทำอะไรอยู่ ทำไมไม่รับโทรศัพท์
เออ เรา...เรา...
 
คีย์! แทมินต้องกินข้าวแล้วนะ
 
เสียงใคร คีย์นั่นเสียงใคร!”
สะ เสียงเพื่อนนะ
เพื่อน? เพื่อนที่ไหน ทำไมเราไม่เห็นคุ้นชื่อเลย
คือว่า...เอาไว้คีย์จะเล่าให้ฟังทีหลังละกัน เดี๋ยวเย็นๆ เราเข้าไปหาที่บ้านนะ...แค่นี้ก่อนนะอนยู
เดี๋ยวคีย์...ดะ เดี๋ยว...
 
สัญญาณจากคนตัวเล็กถูกตัดไป พร้อมกับทิ้งความคาใจให้กับอีกคนจนเต็มอก ใครกันแทมิน ทำไมดูสนิทกับคีย์จัง แต่จะเป็นใครก็ช่างจะไม่มีทางยกคีย์ให้เด็ดขาด!
 
คีย์ ไปกินข้าวกัน แทมินหิวแล้ว
งั้น แทมินไปกินก่อนนะ คีย์ยังไม่หิวเลย
ไม่ได้!”
แทมิน...
คีย์รังเกียจแทมินแล้ว แทมินมีแต่คนรังเกียจ
ไปกันใหญ่แล้ว ไม่ใช่แบบนั้น
แล้วแบบไหน
ก็คีย์...คีย์อยากเก็บของก่อนนะ เนี่ยกองเต็มเลย
ให้แม่บ้านมาทำก็ได้ คีย์ไปกินข้าวกับแทมินดีกว่านะ น๊า~”
 
แทมินเริ่มเดินมาโอบกอดคนตัวเล็กไว้จากด้านหลัง แล้วโยกตัวออดอ้อนอีกคนเหมือนเด็กๆไม่มีผิด แล้วอย่างนี้คนใจอ่อนอย่างคีย์จะปฏิเสธลงได้เหรอ มีแต่ต้องยอมทำตามทุกอย่าง แต่อ้อมกอดที่กอดอยู่นั้นทำไมยิ่งกอดมันยิ่งแน่นขึ้นจนดูน่าอึดอัด
 
แทมิน...ปะ ปล่อยก่อน
อือ...ตัวคีย์หอมจัง...หอมมากๆเลย
 
จมูกของคนที่พูดเริ่มเลื่อนเข้ามาใกล้ซอกคอของคนตัวเล็กหวังจะได้สูดดมกลิ่นกายของอีกคนได้ถนัดขึ้น แต่เพราะแรงขัดขืนของคีย์ ทำให้อาการของอีกคนกำเริบขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว
 
อ๊ะ...แทมิน จะทำอะไร ปล่อยนะ!”
 
คนตัวเล็กถูกผลักจนเซไปติดกับตู้เสื้อผ้า แขนทั้งสองข้างถูกพันธนาการไว้จนดิ้นไม่หลุด ความกลัวเริ่มฉายออก มาทางสีหน้าจนกลั่นออกมาเป็นหยดน้ำตา แต่อีกคนก็ไม่มีท่าทีหยุดการรุกล้ำแต่อย่างใด ริมฝีปากหนารีบกดหาอีกคนอย่างกระหาย บดเบียดจนแทบช้ำเลือด ก่อนจะแทรกลิ้นเข้าไปกวาดต้อนความหวานฝ่ายภายในจนร่างบางแทบหมดลมหายใจ
 
อื้อออ...ไม่...
 
เมื่อร่างกายของผู้ที่ถูกกระทำเริ่มมีปฏิกิริยาต่อต้านมากขึ้น ร่างของเขาก็กลับยิ่งทรมานมากขึ้นเช่นเดียวกัน ใจใน ตอนนี้นึกถึงแต่คนรักเท่านั้น สมองมีแต่ภาพคนๆนั้นคนเดียว
 
คีย์...คีย์หวานจัง หอมมากๆด้วย
แทมิน อย่านะ...นายบ้าไปแล้วเหรอ ทำไมทำแบบนี้ อ๊ะ!”
 
ริมฝีปากของแทมินกดเม้มลงไปดูดที่ลำคอขาวนวลหวังให้เกิดรอยที่มีเขาเป็นคนทำมันขึ้นมา ร่องรอยนั้นถูกสร้างขึ้นจนเกือบจะทั่วลำคอขาว แล้วไล้มาถึงไหปลาร้า ก่อนที่เสื้อยืดตัวบางจะถูกดึงออก แต่แล้ว...
 
คุณหนูแทมิน อย่านะคะ!”
 
ทันทีที่เปิดประตูเข้ามา แม่บ้านที่เห็นเหตุการณ์จึงรีบเข้ามาห้ามแทมินทันที แต่เพราะแรงของผู้ชายที่มีมากกว่ากับอาการที่กำลังกำเริบหนัก เลยทำให้ต้องใช้แม่บ้านหลายคนในการฉุดดึงตัวแทมินไว้
 
ปล่อย! อย่ามายุ่ง ปล่อย ผมต้องการคีย์ ผมจะอยู่กับคีย์ ปล่อยนะ!”
 
แม่บ้านคนที่รู้งานรีบเอาเข็มฉีดยามาฉีดใส่ร่างที่กำลังบ้าคลั่งอยู่ในตอนนี้ พอสักพักยาออกฤทธิ์ เหตุการณ์ถึงสงบลงได้ และร่างของแทมินก็ถูกพยุงไปนอนบนเตียงเหมือนอย่างที่เป็นทุกครั้งที่โดนยาสลบนี้ คีย์ได้แต่ยืนนิ่งทำอะไรไม่ถูก น้ำตาที่ไหลเริ่มจะเหือดแห้งลงไป ความกลัว ความสงสัย ความไม่เข้าใจเริ่มผลุดขึ้นมา
คุณคีย์คะ เป็นอะไรไหมคะ
มะ ไม่ฮะ
คือว่าเวลาคุณหนูอาการกำเริบ ทุกครั้งก็จะเป็นแบบนี้แหละคะ ต้องฉีดยา บ้างครั้งก็ต้องมัดเอาไว้
มัดไว้?
ใช่คะ เพราะถ้าไม่ทำอย่างนั้นก็จะ...จะเป็นอย่างที่คุณคีย์เจอเมื่อกี้
โรคที่แทมินเป็นมันร้ายแรงมากเลยเหรอฮะ ทำไมถึงได้...
ป้าเองก็บอกไม่ถูกเหมือนกันคะ เอ๋!นี่คุณคีย์ไม่รู้เหรอคะว่าคุณหนูเป็นโรคอะไร
ฮะ คีย์ไม่รู้
ไม่รู้...แล้วทำไมยัง...เออช่างเถอะคะ คุณหนูเป็นฮิสทีเรีย
อะไรนะฮะ! ทำไมแม่...แม่ถึงไม่บอกคีย์ก่อน แล้วทำไมยังให้คีย์...
คุณคีย์รังเกียจเหรอคะ รังเกียจ...
เปล่าฮะ คีย์ไม่รังเกียจ ไม่เลย เพียงแต่...
กลัวใช่ไหมละคะ
ฮะกลัว
ไม่ต้องกลัวหรอกนะคะ มันไม่มีอะไรน่ากลัวอย่างที่คุณคีย์คิดหรอกคะ แค่เอาใจใส่ ดูแล ให้ความรักกับคุณหนู แค่นั้นเองคะ หน้าที่ของคุณคีย์ คุณหนูนะเจอเรื่องที่กระทบกระเทือนจิตใจมามาก จนกลายเป็นคนขาดความรักอย่างรุนแรง ตั้งแต่เด็กๆคุณหนูไม่เคยได้รับความรักจากใครเลยแม้แต่คนที่ได้ชื่อว่าเป็นพ่อกับแม่ ต้องอยู่คนเดียว เวลาไปโรงเรียนก็จะมีแผลกลับบ้านมาทุกครั้ง ทุกคืนที่นอนก็จะฝันร้าย ไม่เคยได้ออกไปเล่นกันเพื่อนๆ ไม่เคยได้ใช้ชีวิตเหมือนเด็กคนอื่นๆ จน...จนคุณหนูต้องเป็นแบบนี้
 
ฮิสทีเรีย (Hysteria)
เป็นชื่อเรียก ของอาการทางประสาทชนิดหนึ่งซึ่งผู้ที่เป็นฮิสทีเรีย จะมีอาการ เกี่ยวกับ การควบคุมอารมณ์การควบคุมจิตสำนึก ด้านการกระทำลดลง และความกลัวต่าง ๆโดยอาการฮิสทีเรียนั้น ถือว่าเป็นชนิดหนึ่งในประเภทของ โรควิตกกังวล*ก็ว่าได้ หรือจะเป็น โรคขาดความอบอุ่น* ก็ได้เช่นกัน

ผู้ที่เป็นฮิสทีเรีย

จะมีอาการ ยึดติดกับบุคคลใดบุคคลหนึ่ง ที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิตของตนด้วยการกระทำดีด้วยเพียงเล็กน้อยเท่านั้น อีกทั้งยังจะมีอาการคิดมากวิตกกังกวล อยู่ตลอดเวลาโดยส่วนมากจะเป็นความคิดประเภทที่ว่า ตนเองเป็นคนไร้ความสามารถ มีปมด้อยมีความสามารถด้อยกว่าคนอื่น ฯลฯ แต่อย่างไรก็ตาม อาการอีกอย่างนึงคือ "ความกลัว" กลัวตนเองทำผิดพลาด กลัวว่าตนเองจะถูกทิ้ง กลัวที่จะถูกหวังกลัวที่จะเริ่มอะไรใหม่ ๆ อาการกลัวที่ได้กล่าวไป เป็นอาการกลัวอันดับต้น ๆของผู้ที่เป็นฮิสทีเรีย สิ่งหนึ่งที่ผู้ที่เป็นฮิสทีเรีย มักจะเป็นกันคือการไม่รู้ตัวตนเองของตัว จึงทำให้ถ้ายึดติดกับสิ่งใด หรือใครแล้วจะยึดติดมาก แทบจะไม่ปล่อย และไม่ฟังเหตุผลใด ๆ ทั้งสิ้น นั่นอาจรวมไปถึงพฤติกรรมการเลียนแบบ อีกด้วย

เหตุใด จึงกล่าวว่า ฮิสทีเรีย คือ โรคขาดผู้ชายไม่ได้

นั่นเป็นความเข้าใจผิด ความผิดพลาดทางภาษา ความมักง่ายในการใช้ภาษาการคิดไปเองของคนทั่ว ๆ ไป แล้วแต่ใครจะเรียก จึงทำให้ ฮิสทีเรีย กลายเป็นโรคขาดผู้ชายไม่ได้ ดังที่ได้กล่าวไปข้างต้น ผู้ที่เป็นฮิสทีเรียนั้นจะมีอาการที่เรียกว่าขาดความอบอุ่นอยู่ด้วยในตัว และธรรมชาติของมนุษย์คือต้องการที่ยึดเหนี่ยว ต้องการที่พึ่งพิง โดยความต้องการเหล่านี้จะเพิ่มพูนสูงขึ้นมาก กับผู้ที่เป็นฮิสทีเรีย จึงทำให้ผู้ที่มีอาการนี้ถ้ามองอีกแง่หนึ่งอาจจะเป็นคนประเภทพึ่งตัวเองไม่ได้เลย ก็ว่าได้และจากเหตุนี้เอง ทำให้เมื่อมีใครสักคนหนึ่งมาทำดีด้วยกับตนก็จะเกิดความรู้สึกผูกพันธ์ขึ้นอย่างรวดเร็วและในบางรายอาจจะเกิดอาการแสดงความเป็นเจ้าของในระดับหนึ่งหรือถ้าผู้ที่เป็นฮิสทีเรีย โดยพื้นเป็นคนมีอารมณ์รุนแรงแล้วการแสดงความเป็นเจ้าของก็จะรุนแรงตามไปด้วยในบางรายอาจจะรุนแรงถึงขั้นฆ่ากันตายได้ ก็มีมาแล้ว (ของของฉันถ้าฉันไม่ได้คนอื่นก็อย่าหวังว่าจะได้) ในประเทศไทยส่วนใหญ่แล้ว คนทั่วไปจะคิดว่าเขาเห็นอะไร ไม่ใช่ เขาเห็นอะไร ประกอบกับความเข้าใจผิดและการได้รับข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง จึงทำให้เหมารวมว่า ฮิสทีเรียคือโรคขาดผู้ชายไม่ได้ข้อ

แล้วที่จริงแล้วโรคขาดผู้ชายไม่ได้คืออะไรละ โรคขาดผู้ชายไม่ได้ หรือ Cassandra Complex** จะหมายถึง อาการของสตรีผู้ซึ่ง มีความต้องการทางเพศไม่สิ้นสุดหรือความต้องการความรัก ความอบอุ่น อย่างไม่สิ้นสุด จากใครสักคนโดยไม่สนว่าชายหรือหญิง และเช่นเดียวกัน อาการดังกล่าวนี้เกิดได้เช่นเดียวกันในผู้ชาย แต่จากค่านิยมสังคม ที่เดิมผู้ชายเป็นใหญ่กว่าจึงได้ทำให้เรียกว่า "โรคขาดผู้ชายไม่ได้" ไป และภายหลังก็เหมารวมไปทั้งหมดในชื่อ Hysteria เนื่องจาก ความแตกต่างอันน้อยนิดของอาการทั้งสอง

มีผู้ชายเป็นฮิสทีเรียไหม?

คำตอบคือ มีแต่ในจำนวนน้อยกว่ามาก เมื่อเทียบกับผู้หญิง ทำไมถึงเป็นเช่นนั้นเพราะในโลกปัจจุบันผู้หญิงมีมากกว่าผู้ชายอยู่แล้ว และโดยธรรมชาติของเพศชายสภาพจิตใจจะไม่หวั่นไหวง่ายเท่าเพศหญิง อีกองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญคือสภาพสังคมการเลี้ยงดูตั้งแต่เด็ก ของเพศชาย และหญิงแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด โดยส่วนมากการเลี้ยงดูของเพศหญิงจะเต็มไปด้วยการดูแลทะนุถนอมเป็นอย่างดีแต่กลับกันเพศชายการเลี้ยงดูเกือบแทบจะเป็นแบบปล่อยเลยก็ว่าได้ (โดยส่วนมาก) นั่นจึงเป็นคำตอบที่ว่าทำไมถึงไม่ค่อยพบอาการฮิสทีเรียในผู้ชาย

การรักษา?

อย่างที่ได้บอกไปเป็นนัย ๆ แล้ว ฮิสทีเรีย ไม่ใช่โรค จึงไม่อาจมีการรักษาใด ๆ ได้ (ยกเว้น การใช้ยาบางชนิด เพื่อกระตุ้นการหลั่งสารที่เกี่ยวกับการควบคุมอารมณ์ แต่นั่นก็ไม่ถือว่าเป็นการรักษาอยู่ดีถือเป็นการฝืนมากกว่า) สิ่งที่จะทำให้ได้สำหรับผู้ที่เป็นฮิสทีเรียคือการให้คำปรึกษาที่ดี จากคนใกล้ตัวเอง หรือแม้แต่จิตแพทย์ และที่สำคัญที่สุดความตั้งใจจริง ที่จะค้นหาตัวตนของตัวเอง

ฮิสทีเรียไม่ใช่สิ่งที่เป็นได้ตั้งแต่กำเนิด เพราะฉะนั้น หากมีผู้ที่เป็นฮิสทีเรียให้สันนิฐานเบื้องต้นไว้ได้เลยว่า ในอดีตบุคคลผู้นั้นได้เคยมีการกระทบกระเทือนทางจิตใจอย่างรุนแรงหรือแม้แต่การขาดความอบอุ่นจากพ่อแม่ตั้งแต่เด็ก ก็เป็นสาเหตุได้เช่นกัน

ถ้าท่านมีคนที่รู้จักเป็นฮิสทีเรีย โปรดนึกไว้เถอะว่าถึงแม้การกระทำของเขาจะน่ารำคาญแต่สิ่งที่เขาทำมันมาจากจิตใจที่อ่อนแอของเขาเองและได้โปรดพึงระลึกไว้เสมอว่า ฮิสทีเรีย ไม่ใช่อาการขาดผู้ชายไม่ได้ เสมอไปสำหรับผู้ที่เป็นฮิสทีเรีย คุณไม่ได้น่ารังเกียจและไม่ได้ด้อยกว่าใครในสังคมนี้คุณมีทุกสิ่งสมบูรณ์พร้อมเหมือนคนอื่นทุกประการ เพียงแต่สิ่งสำคัญคือคุณจะเป็นจะต้องหาตัวตนของคุณให้เจอเท่านั้นเอง
 
หลังจากที่ได้รู้เรื่องราวทั้งหมด ความสงสารก็เข้ามาแทนที่ความกลัว แต่มีบางคนเคยบอกไว้ว่าความสงสารนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของความรักคุณเชื่อไหม
คีย์ค่อยๆเดินเข้าไปนั่งใกล้ๆกับร่างที่นอนอยู่บ้านเตียง มือข้างหนึ่งเอื้อมไปปัดเส้นผมที่ปกปิดอยู่บนหน้าของอีกคนออก ก่อนจะเลื่อนมือไปจับแผลที่เกิดจากการถูกฉีดยามาหลายต่อหลายครั้ง
 
แทมิน...ขอโทษ...อ๊ะ!”
 
อยู่ๆร่างบางก็ถูกรวบขึ้นไปนอนบนที่นอน พร้อมกับร่างของอีกคนที่ตามมาทับค่อมตัวเขาไว้
 
คีย์จะอยู่กับแทมินตลอดไปใช่ไหม เป็นของแทมินตลอดไปใช่ไหม จะรักแทมินคนเดียวใช่ไหม?
...
ตอบสิคีย์ ทำไมไม่ตอบ!”
ขอโทษ...ขอโทษแทมิน...อือ...


7dd09vd9.gif
Fiction of Me |trackback(0) |ความคิดเห็น(0)

ลงความคิดเห็นเจ้าของบล๊อกนี้เท่านั้นที่อ่านได้

ข้อมูลส่วนตัว

Shinee Land☆*゜

Author:Shinee Land☆*゜


Trackbacks ล่าสุด

ค้นหา

แบบฟอร์มขอเป็นเพื่อน