[News] 110612 ศิลปิน SM ปิดฉากคอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE in PARIS’ ด้วยความสำเร็จ

[News] 110612 ศิลปิน SM ปิดฉากคอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE in PARIS’ ด้วยความสำเร็จ

ศิลปิน SM ปิดฉากคอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE in PARIS’ ด้วยความสำเร็จ
เขียนเมื่อ 12 มิถุนายน 2554 เวลา 11:54:21 น.

คอนเสิร์ต SMTOWN LIVE WORLD TOUR in PARIS เพื่อฉลองปีท่องเที่ยวเกาหลี 2010-2012 ปิดฉากลงด้วยความสำเร็จ

เมื่อ วันที่ 10, 11 มิถุนายน 2554 SM Entertainment ได้จัดคอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE WORLD TOUR in PARIS’ ณ Le Zenith de Paris กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยมีศิลปินในค่ายเข้าร่วมประกอบไปด้วย ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Ki, TVXQ!), ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior), โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae), ชายนี่ (SHINee), f(x) ทั้งหมดได้มาร่วมขับร้องเพลงฮิตรวมถึงโชว์พิเศษท่ามกลางแฟนคลับกว่า 14,000 คน

ทันทีที่ผู้ชมได้เห็นศิลปินที่ชื่นชอบปรากฏตัวตรงหน้าพวกเขาต่าง ก็ส่งเสียงเชียร์กันกระหึ่มฮอลล์ไปพร้อมๆกับความสนุกสนานบนเวที แฟนๆยังได้นำป้ายเชียร์ที่มีธงชาติเกาหลี ภาพของสมาชิกแต่ละคน และชื่อของพวกเขา รวมถึงข้อความอย่าง ‘ขอบคุณ’ ‘รักคุณ’ มาร่วมสนับสนุนกันอย่างเต็มที่ ไม่เพียงเท่านั้นการที่แฟนๆได้ร้องโค้ดเชียร์เป็นภาษาเกาหลีได้อย่างถูกต้อง ก็ทำให้ทุกคนต่างจับตามอง

โดยเฉพาะกลุ่มผู้ชมกว่า 98% ซึ่งเป็นชาวยุโรปไม่ว่าจะเป็นจากประเทศฝรั่งเศส อังกฤษ สเปน ฟินแลนด์ อิตาลี โปแลนด์ ทั้งหมดก็ได้ร้องและเต้นตามพร้อมกับสนุกไปกับโชว์ของศิลปิน SM กันอย่างเต็มที่เลยทีเดียว

เพื่อเข้าร่วมทำข่าวคอนเสิร์ตในครั้ง นี้ทำให้มีนักข่าวจากสถานี 2TV, Arte TV, l’espress ของฝรั่งเศส ฯลฯ มากกว่า 20 สำนัก รวมไปถึง 3 สถานีหลักของเกาหลี และหนังสือพิมพ์ประจำวันของปารีส, ซันเคอิสปอร์ต นิคันสปอร์ต และฟูจีทีวีจากญี่ปุ่น นับเป็นการเข้าร่วมทำข่าวจากนักข่าวหลากสัญชาติเลยทีเดียว

ในขณะ เดียวกับคลิปวีดีโอและภาพนิ่งในคอนเสิร์ต SMTOWN LIVE WORLD TOUR in PARIS ที่อัพโหลดผ่าน Facebook และ YouTube ก็ช่วยสร้างความสนุกสนานให้กับแฟนคลับทั่วโลกได้เป็นอย่างมาก

ในวันนี้ ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Ki, TVXQ!), ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior), โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae), ชายนี่ (SHINee), f(x) ต่างได้รับเสียงเชียร์และการตอบรับจากแฟนๆอย่างร้อนแรง พวกเขาเปิดเผยความรู้สึกหลังจบคอนเสิร์ต “พวกเรารู้สึกดีใจและทึ่งมากๆกับการที่แฟนๆทุกคนสามารถร้องโค้ดเชียร์ รวมถึงเต้นและร้องตามเนื้อเพลงเกาหลีได้อย่างสมบูรณ์แบบ เราหวังว่าทุกคนจะได้รู้จักเกาหลีและวัฒนธรรมเกาหลีมากยิ่งขึ้นผ่านพวกเรา ให้สมกับธงเกาหลีที่ได้โบกสะบัดท่ามกลางความประทับใจไปทั่วทั้งฮอลล์”

อนึ่ง คอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE WORLD TOUR in PARIS’ เตรียมออกอากาศในรายการพิเศษฉลอง 50 ปี MBC ในวันที่ 2 กรกฏาคมนี้

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT – http://www.pingbook.comหากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

kjongh.wordpress.com
About Shinee |trackback(0) |ความคิดเห็น(0)

ลงความคิดเห็นเจ้าของบล๊อกนี้เท่านั้นที่อ่านได้

ข้อมูลส่วนตัว

Shinee Land☆*゜

Author:Shinee Land☆*゜


Trackbacks ล่าสุด

ค้นหา

แบบฟอร์มขอเป็นเพื่อน