Goods

ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูได้นะคะ
สินค้าบางอย่างทำเองผลิตเอง เกรดเอ แน่นอนค่ะ
เกี่ยวกับ shinee ก็มีเยอะ เพราะเจ้าของเว็บชอบ 555
ราคาพอเหมาะพอควรไม่แพงอย่างที่คิดจ๊า

http://good-day.lnwshop.com
About Shinee |trackback(0) |ความคิดเห็น(0)

‘To the beautiful you’ จะออกอากาศตอนแรกสิงหาคมนี้

 
เมื่อเดือนที่ผ่านมา, มินโฮ SHINee และ ซอลลี่ f(x) ได้ตอบรับที่จะแสดงบทนำในละครเรื่องใหม่ของ SM Entertainment ซึ่งดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนสัญชาติญี่ปุ่นเรื่อง 'Hana Kimi'
 
ซึ่งวันนี้ตัวแทนของทีมงานจากละครเรื่อง 'To the beautiful you' ได้ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมและยืนยันว่าละครเรื่องนี้เริ่มออกอากาศในเดือน สิงหาคม ทุกวันพุธและพฤหัสบดีทางช่อง SBS
 
ละครเรื่อง 'To the Beautifulyou' นำโดยผู้กำกับ จุนกีซัง จากละคร 'Boys over flower' และ'My Girl' และยังได้ผู้เขียนบทโทรทัศน์จากซิทคอมชื่อดัง 'High Kick', อียองชอลซึ่งจะนำเค้าโครงเรื่องมาจาก 'Hana Kimi' 
 
 
=:+:=:+:=:+:=:+:=:+:=:+:=:+:=:+:=:+:=:+:=:+:=:+:=:+:=:+:=:+:=:+:=:+:=
 
PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDIT
source: NAVER
credit: VITALSIGN | allkpop [May 24, 2012]
Thai translation: LLACHATA | fx-fanclub.com

About Shinee |trackback(0) |ความคิดเห็น(0)

[News] 120419 ‘ชายนี่’ชอบทะเลเมืองไทย ติดใจ น้ำแตงโมปั่น ที่สุด


เรียก ว่าหายหน้าหายตาไปกว่า 1 ปี กลับมาอีกทีก็เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มเต็มตัวกันมากขึ้น สำหรับ 5 หนุ่ม วงชายนี่ ประกอบไปด้วย หัวหน้าวง อนยู พร้อม แทมิน, จงฮยอน, คีย์ และ มินโฮ ซึ่งคราวนี้พวกเขาพกมินิอัลบั้มใหม่ล่าสุด “เชอร์ล็อค” (Sherlock) ภายใต้สังกัด เอสเอ็ม ทรู มาฝากแฟน ๆ พร้อมร่วมแสดงบนเวทีคอนเสิร์ต “โคเรี่ยน มิวสิค เวฟ” ด้วย ไม่ได้เจอกันนานขนาดนี้ “ฮานึล” ก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปสัมภาษณ์หนุ่ม ๆ แบบเอ็กซ์คลูซีฟแบบสุด ๆ มาฝากชาวโซลคลับกันเหมือนเดิม!

• ไม่ได้มาเมืองไทยนานแล้ว พอกลับมาอีกครั้งรู้สึกอย่างไรกันบ้าง?

มิ นโฮ : “พวกเรารู้สึกดีใจมากเลยครับ เพราะว่าไม่ได้มาเมืองไทยนานแล้ว และผมก็คาดหวังมาก ๆ เลย ว่าจะมีแฟนคลับมาให้กำลังใจพวกเราในคอนเสิร์ตครั้งนี้มากแค่ไหน”

จง ฮยอน : “ผมเองก็รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้งนึงครับ และก็ยังได้กินของที่อยากกินด้วย เพราะเราชอบกินน้ำแตงโมปั่น และโรตีมาก ๆ ซึ่งก่อนที่พวกเราจะให้สัมภาษณ์ก็ได้ทานไปแล้วรู้สึกมีความสุขมากเลยครับ (ยิ้ม)”

อนยู : “ส่วนผมก็รู้สึกชอบเมืองไทยมาก ๆ ทุกครั้งที่มาเลยครับ”

• ตอนนี้กำลังมีมินิอัลบั้มใหม่ล่าสุด “เชอร์ล็อค” อยากทราบถึงที่มา รวมถึงคอนเซปต์อัลบั้มนี้หน่อย?

จง ฮยอน : “ชุดนี้เป็นมินิอัลบั้มที่ 4 ของพวกเรา และมีเพลงเปิดตัวชื่อว่า “เชอร์ล็อค” โดยมีเนื้อหาเพลง “คลู” และ “โน้ต” เข้ามาผสมผสานให้กลายเป็นเพลงเดียวกัน ซึ่งเรียกว่าเป็นแบบสไตล์ไฮบริด รีมิกซ์ ครับ และถ้าหากได้ดูท่าเต้นของพวกเรา จะเห็นเลยว่าสนุกสนานมาก เหมือนกับว่ากำลังดูละครเวทีเรื่องนึงเลย คือ พวกเราพยายามทำให้ทุกคนสนุกสนานตลอดเวลา ตั้งแต่ต้นจนถึงจบเพลงเลย ก็อยากให้แฟนๆ ช่วยฟังกันเยอะ ๆ ด้วยนะครับ”

• อัลบั้มชุดนี้มีความแตกต่างจากที่ผ่านมาอย่างไรบ้าง?

จง ฮยอน : “จริง ๆ ถ้าได้ฟังเพลงในอัลบั้มที่แล้วอย่าง ชุด “ฮัลโล รีแพคเกจ” นั้น จะเห็นว่ามีหลายเพลงที่ค่อนข้างสดใส ร่าเริง แต่พอมาอัลบั้มนี้ แนวเพลงจะออกสไตล์ป๊อบมากขึ้น และถ้าแฟนเพลงทั่วโลกได้ฟัง ก็น่าจะรู้สึกสบาย ๆ เพราะพวกเราพยายามทำให้อัลบั้มนี้ดูอินเตอร์มากขึ้นครับ”

• ซิงเกิลเปิดตัว “เชอร์ล็อค (คลู+โน้ต) Sherlcok (Clue+Note)” ล่ะ มีเนื้อหาอย่างไร?

จง ฮยอน : “อย่างที่ทุกคนทราบกันนะครับว่า เชอร์ล็อค โฮม นั้นเป็นนักสืบที่โด่งดังมาก ดังนั้นในเนื้อเพลงก็จะเป็นการที่พูดถึงผู้หญิงคนนึงที่กลายเป็นวิญญาณไป แล้ว โดยพวกเราจะสืบว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใครและมาจากไหนกันแน่ครับ”

• แอบกดดันกันบ้างไหม กับการคัมแบ๊กในครั้งนี้ เพราะว่า ชายนี่ เองก็หายไปเป็นปีเหมือนกัน?

แท มิน : “จริง ๆ แล้ว พวกเราไม่เคยกดดันกันเลยนะครับ แต่จะเป็นเรื่องของการคาดหวังมากกว่า เพราะหลังจากที่หายไป 1 ปี ชายนี่เองก็ทุ่มเทอย่างมากกับอัลบั้มชุดนี้ และพวกเราก็มีความกังวลกันบ้างว่าแฟนๆ ทุกคนจะชอบกันหรือเปล่า แต่พอคัมแบ๊กกลับมาทุกคนก็ให้การตอบรับที่ดี พวกเราเลยรู้สึกดีใจมากเลยครับ”

คีย์ : “คือ ผมคิดว่าทุกคนน่าจะคิดเหมือนกันนะครับ ว่าอยากจะรีบ ๆ มีอัลบั้มใหม่ออกมากันเร็ว ๆ เพราะพวกเราก็รู้ว่ามีแฟนคลับทั่วโลกเลยที่กำลังรอชายนี่อยู่ เพราะทุกครั้งที่พวกเราออกอัลบั้มใหม่ ก็จะมีคอนเซปต์ใหม่ ๆ ให้ทุกคนได้ชม ได้ติดตามกัน และอีกอย่างพวกเราก็คิดถึงแฟน ๆ ทุกคนด้วย”

อนยู : “ตอนแรกที่พวกเราได้ปล่อยทีเซอร์อัลบั้มนี้ออกไป ก็ดูเหมือนว่าทุกคนจะตกใจกับภาพลักษณ์ใหม่ของเรามากนะครับ (ยิ้ม) ผมเลยอยากรู้ว่าการตอบรับที่ทุกคนจะมีให้กับชายนี่นั้นจะเป็นยังไงครับ”

• ได้ข่าวว่าหลังจากคัมแบ๊กมา ก็คว้าที่ 1 ทั้งรายการ “อินกิกาโย” และ “เอ็มเน็ท เอ็มเค้าท์ดาวน์” และในอีกหลายๆ ชาร์ตเพลงด้วย รู้สึกอย่างไรกันบ้าง?

จงฮยอน : “พวกเรารู้สึกดีใจมากเลยครับ เพราะว่าได้อันดับหนึ่งหลังจากที่คัมแบ๊ก ทั้ง ๆ ที่พวกเราไม่ได้ออกอัลบั้มมา 1 ปี ก็มีความสุขมาก และคิดว่าพวกเราคงต้องพยายามมากกว่านี้อีก เพื่อให้แฟนคลับทั่วโลกรัก และรู้จักพวกเรามากขึ้นกว่านี้อีกครับ”

มินโฮ : “พวกเราก็ต้องขอบคุณทุก ๆ คนมากเลยนะครับ”

• ถ้าหาก ชายนี่ สามารถมาเที่ยวเมืองไทย โดยที่ไม่มีตารางงานมา พวกคุณอยากไปเที่ยวที่ไหน และอยากทำอะไรที่สุด?

(ทุกคนตอบพร้อมเพรียงกันว่า ’พัทยา“ และ ’ภูเก็ต“)

จง ฮยอน : “คือ พวกเรามักจะอยู่กันในที่ที่มีแต่ตึกสูง ๆ มีคนคึกคักมากมายนะครับ ดังนั้นหากพวกเราสามารถมาเที่ยวเมืองไทยโดยไม่มีตารางได้ ก็อยากไปเที่ยวที่ทะเล เช่น พัทยา ภูเก็ต เพราะพวกเราเองอยากหาที่ที่จะผ่อนคลาย และอยากไปดื่มน้ำผลไม้ที่อร่อย ๆ รวมทั้งยังได้บรรยากาศแบบไทย ๆ อีกด้วยครับ (ยิ้ม)”

• ท้ายสุดฝากความคิดถึงถึง ชายนี่ เวิลด์ ชาวไทยหน่อย!

อนยู : “พวกเราเข้าใจนะครับว่า ชายนี่ เวิลด์ ชาวไทย รอพวกเรานานมากเลย ดังนั้นผมจะขอตอบแทนความรักของทุกคนด้วยการแสดงที่ดีที่สุดครับ”

แทมิน : “ผมคิดถึง ชายนี่ เวิลด์ ชาวไทยทุกคนมากเลยครับ”

จงฮยอน : “จริง ๆ ผมอยากบอกว่าคิดถึงทุกคนเหมือนกัน แต่ว่า แทมิน แย่งผมพูดไปแล้วนะสิครับ (หัวเราะ)”

มินโฮ : “ผมขอตอบแทนความรักของทุกคนด้วยการแสดงที่ดีนะครับ”

คีย์ : “ผมอยากให้ทุกคนติดตามผลงานของพวกเราเยอะๆ ครับ”

ขอบอก ว่างานนี้หนุ่ม ๆ ชายนี่ น่ารักและเป็นกันเองมากจริงๆ ได้อ่านสัมภาษณ์กันเต็มอิ่มขนาดนี้ “ชายนี่ เวิลด์” ชาวไทยคงคลายความคิดถึงได้บ้างแล้วนะจ๊ะ...
ฮานิล ll seoulclub@dailynews.co.th ll http://www.dailynews.co.th/article/1488/22901
http://www.shinee-thailand.com

About Shinee |trackback(0) |ความคิดเห็น(0)

[ThaiTrans]YoungStreet Radio Shows และ Kiss the radio”

120323 SHINee @ YoungStreet Radio Shows

จงฮยอนบอกว่า พวกเขา(ชายนี่)อยากเจอแฟนๆ ระหว่างคัมแบ็คสเตจก็ตื่นเต้นมาก และยังกล่าวว่าการเต้นเวลานี้ต้องมีพลังมากจริงๆ ดังนั้นเลยไม่สามารถที่จะเต้นติดต่อกัน 3 ครั้งได้
ชายนี่กล่าวว่าคอนเซ็ปภาพเปลือยท่อนบน แน่นอนว่าไม่ได้อยู่ในความคิดพวกเขาเลย (พอถามว่าตอนที่หน้าปกออกมา ของใครดีที่สุด) จงฮยอนบอกว่า ดีทุกคนเลย พวกเราแฮปปี้กับมันนะ
แล้วบอกว่า ครั้งนี้ ให้จินตนาการถึงหน้าปกแบบนั้นนะ นั่นหล่ะคือเหตุผลที่พวกเราต้องไดเอตกันก่อนที่จะทำการถ่ายภาพอัลบั้มกัน
มินโฮบอกว่า ความลับของคอนเซ็ปเปลือยท่อนบนคือ เวลาที่พวกเขาถ่ายภาพ จะมีการใช้เลนส์ฟิล์มเฉพาะ นั่นแหล่ะที่ว่าทำไมรูปของพวกเขามันดูพัฒนาขึ้น ดูเหมือนเล็กๆน้อยๆนะ นอกจากนี้ ตอนที่รูปของจงฮยอนออก พวกเขาเลยไปแก้มัน (ประมาณว่า จงมันออกมาดูดีอ่ะยอมไม่ได้Y_Y)
คีย์บอกว่าตอนที่อัดรายการอินกิกาโย พวกเขาไปที่ห้องน้ำ พอล้างมืออยู่ก็เห็นเด็กผู้หญิงเข้ามาในห้องน้ำผู้ชาย! คีย์ช็อคมาก แต่จริงๆแล้วผู้หญิงที่คีย์เห็นคือแทมิน! (ผมยาวเหมือผู้หญิง 555) แทมินบอกว่า มันเพิ่งเกิดขึ้นเร็วๆนี้เอง
เวลาที่พูดโกหก จงฮยอนจะพูดแบบสะดุดๆ (เพราะฉะนั้นอย่าคิดพูดเลย ฉันจับแกได้แน่ 555)

CHITrans : tsconditional
ENGtrans : NINGZzhi
THTrans : kjongh.wordpress.com (@kjongh_th)มินโฮบอกว่ามีความลับจะเปิดเผย! ความจริงแล้วจงฮยอนมีกล้ามเนื้อเยอะกว่าที่เราเห็น .. แต่ในภาพน่ะแก้ไขลบออก เพราะมันเป็นคอนเซ็ป(ต้องผอม)
จงฮยอนบอกว่าพวกเขาอยู่ร่วมกันกับผู้จัดการวง ด้วยความที่มีหลายคน ชีวิตพวกเขาเลยเหมือนกับชิทคอม
คีย์บอกว่าเขาและจงฮยอนเป็นคนที่ไม่สนใจหรือเฉยๆกับคำสปอยเลอร์หนัง พวกเขาสามารถให้คนที่พูดสปอยจนจบเรื่องเลยก็ได้ แต่มินโฮเป็นคนที่แบบว่า ไม่ยอมให้พูดเด็ดขาด! ห้ามสปอยมาเลย ยังไงคุณชเวแกก็ไม่ยอม! *ฮาาา*
จงฮยอนบอกว่า มีครั้งนึงที่เคยซ่อนกล้องกับผู้จัดการในวันเกิดคีย์ และมันเห็นได้ชัดมาก แต่คีย์ก็ยังคงไม่รู้เรื่อง ดูซื่อบื้อมากๆ LOL

via : sfinee
THTrans : kjongh.wordpress.com (@kjongh_th)มินโฮโต้ตอบได้อย่างรวดเร็วมากๆ(ถามปั๊ปตอบปุ๊ป) ,, ดูเหมือนคิมจงจะน้ำท่วมปากนะตอนที่พูดโกหก *ฮาา*

Source : yinyuetaishinee
Credit : eimanjjong
THTrans : kjongh.wordpress.com (@kjongh_th)


+

คำถามที่ถามอนยูว่าทำไมเค้าถึงร้องเพลงเพราะดูแข็งแกร่ง อนยูบอกว่า เค้าคือที่หนึ่ง LOL
คำถามที่ถามมินโฮว่า ถ้าเป็นแฮกเกอร์จริงๆ จะแฮกเข้าไปในคอมพิวเตอร์ของใคร มินโฮตอบว่า แทมิน

จงฮยอนเอาแต่พูดไม่หยุด ส่วนแทมินก็พูดน้อยเหลือเกิน
บูมบอกว่าเขาเองก็ชอบเพลงของชายนี่มากเหมือนกัน เริ่มจาก Love Like Oxygen แล้วเขาก็มักจะฟังเพลง JoJo ในรถ

จงฮยอนบอกว่า เขาเชี่ยวชาญเรื่องความรัก

Source : tsconditional
ENGTrans : eimanjjong
THTrans : kjongh.wordpress.com (@kjongh_th)เมื่อถามจงฮยอนว่าระหว่างเก่งในเรื่องวาดภาพกับร้องเพลงจะเลือกอะไร จงอยอนบอกว่าเก่งในเรื่องความรัก (อ้ะหือออ!)

Source : mrsminho1992
ENGTrans : eimanjjong
THTrans : kjongh.wordpress.com (@kjongh_th)


ในช่วงอินกิกาโยได้เริ่มรายการแล้ว ด้วยความที่แทมินผมยาวและก็น่ารักมากๆ บูมเลยช็อคตอนที่เห็นแทมิน
ระหว่างตอนอัดรายการมิวสิคแบงค์ มีสตาฟถามพวกเขาว่าใครคือผู้หญิงคนนั้นเหรอ เธอสวยมาก! แทมินบอกว่าเขาตกใจกับผู้คนทุกครั้งเวลลาที่เขาเข้าไปในห้องน้ำ
ดังนั้นเพื่อให้คนอื่นได้รู้และพร้อม เขาจะล้างลำคอเขาขณะที่เข้าไปห้องน้ำ (จะได้รู้ว่า เออผมเป็นผู้ชายนะ ผมแทมินชายนี่เองนะ! LOL)

Source : sunflowertaem
ENGTrans : eimanjjong
THTrans : kjongh.wordpress.com (@kjongh_th)

+

อันนี้เกี่ยวกับนิสัยของจงฮยอนที่เวลาพูดโกหกจะพูดแบบตะกุกตะกัก LOL~ (โฮฮยอนโมเม้นท์เบาๆ)


จงฮยอนบอกว่าเขาจะพูดตะกุกตะกักทุกครั้งที่เขาพูดโกหก

จงฮยอน: ผม….สำหรับผมแล้ว มันจะพูดแบบตะกุกตะกัก
คีย์: ตอนที่พูดโกหกน่ะเหรอ?
จงฮยอน: ใช่
ดีเจ: คุณอยู่ที่ไหน ? บ้านบ้านบ้านบ้าน … ที่บ้าน
จงฮยอน: อ่า ไม่ใช่… ยกตัวอย่างนะ .. ผมจะไปที่ยิม แต่ถ้าผมไปที่ยิมช้า แล้วมินโฮก็จะถามว่า ฮยองอยู่ไหนแล้วเนี่ย? ด้วยความที่พวกเราพักอยู่ห้องเดียวกัน ผมจะบอกว่า ฉันกำลังออกกำลังกายอยู่ … ฉันไม่ได้โกหกนะ! แต่ทำไมผมพูดติดอ่าง! เว้นแต่เขาเป็นแฟนผม? มินโฮเป็นแฟนของผมเหรอ?
มินโฮ: ทำไมพี่พูดตะกุกตะกักหล่ะ?
จงฮยอน: บางครั้ง มินโฮก็จะยืนกรานอะไรแบบนั้น
มินโฮ: ไม่ใช่อย่างนั้นซะหน่อย..
คีย์: ต้องรู้ทุกอย่างเลย เหมือนกับว่านายไปทำอะไรที่นั่นน่ะ
จงฮยอน: ถ้ามินโฮถามว่า พี่อยู่ไหนแล้ว ผมจะบอกว่าออกกำลังกายอยู่ เขาจะถามว่า “ตอนนี้นะ?”
ผมจะไปช้า แต่เขาจะถามอย่างนี้แน่นอน “แน่ใจนะ? จริงนะ? มั่นใจว่าจริง?” นิสัยเค้าจะเป็นแบบนี้ครับ อ่าา.. จริงๆเลยนะมินโฮ
ดีเจ: มินโฮชี (คุณมินโฮครับ)
มินโฮ: ครับ
ดีเจ: นี่เป็นความจริงเหรอ
มินโฮ: มันเป็นความจริงครับ
ดีเจ: ว่าา~
จงฮยอน: ด้วยท่าทางที่เชื่อมั่นเลยนะ

Source : haitianyueye
ENGTrans : eimanjjong
THTrans : kjongh.wordpress.com (@kjongh_th)


- – - – - – - – - – - – - – - – - – - – - – -


120323 SHINee @ Kiss The Radio


เรียวอุค: ผมได้ยินมาว่าหน้าปกอัลบั้มนี้มัน “เรท”
จงฮยอน: อย่ามองว่ามันเป็นเรื่องลามกนะครับ มันคือศิลปะ
เรียวอุค: ใช่ มันอาร์ต!!

จงฮยอน: วันนี้พวกเราแต่งหน้ากันเยอะมาก ผมเดาได้ว่าเป็นครั้งแรกที่คุณสองคน(อุคมิน)เห็นพวกเราแต่งหน้าเยอะๆแบบนี้
ซองมิน: ฉันคิดว่านี่เป็นครั้งแรกที่เห็นตาของนายเป็นสีดำ(อายไลน์เนอร์).. ไม่เลวเลยนะ!

ซองมินพูดเกี่ยวกับทวิตเตอร์ มินโฮบอกว่าภายในหนึ่งวันมีมากกว่าหนึ่งแสนฟลว. จงฮยอนเลยบอกว่าเขาไม่ได้ทวีตเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัว แต่จะไปแนวๆ GAG มากกว่า

มินโฮบอกว่า เวลาที่แทมินฟังฮยองคุยกัน ถ้ามีคนพูดสามคนในเวลาเดียวกัน เขาจะรวมเข้าด้วยกัน
จงฮยอนยกตัวอย่าง “ถ้ามีคนนึงพูดว่าเขาจะไปวาไรตี้โชว์ อีกคนนึงพูดว่าไปต่างประเทศ และคนที่สามพูดว่าไปวาไรตี้โชว์ทำอาหาร
และหลังจากนั้นแทมินจะได้ยินอย่างนี้ : ‘ไปวาไรตี้โชว์ทำอาหารที่ต่างประเทศ’ ” OMG แทมินอ่า!! LOL~~

คีย์บอกว่าจุดอ่อนของมินโฮคือ ความเป็นผู้ใหญ่มากเกินไป เป็นเด็กที่ต้องการเป็นผู้ใหญ่ เพราะแม้แต่เวลาที่เขาเจอเพื่อน เขาจะลูบไหล่(ตบไหล่แนวๆให้กำลังใจ) แล้วพูดว่า “ตั้งใจทำงานนะ” (ซึ่งประโยคนี้มันเป็นของพวกคุณลุงที่แก่ๆกันแล้วแต่ตาชเวเอามาพูด กร้าก)

Q&A time!
Q: เพลงไหนที่คิดว่าคุณดูหล่อที่สุด ?
คีย์: AMIGO
มินโฮ: Juliette
จงฮยอน: RingDingDong เพราะว่าผมของผมช่วงนั้นมีสี 3 ชั้น
แทมิน: Lucifer
แต่อนยูบอกว่าเขาอยากจะบอกว่าทุกเพลงที่กล่าวมาเลย (ประมาณว่าเฮียแกหล่อที่สุดทุกเพลง ฮ่าาาา)

จากนั้นเหล่าดีเจฮยองก็แกล้งพูดว่ารายการวิทยุนี้อ่ะ มันสามารถแก้ไขได้นะและก็ทำใหม่อีกครั้งได้นะ (แล้วแทมินก็พูดอีกครั้งนึง)
หลังจากนั้นเหล่าฮยองเลยฮาหันไปใหญ่ LOL!~


CHITrans : tsconditional
ENGTrans : _almightyblings (NINGZzhi)
THTrans : kjongh.wordpress.com (@kjongh_th)


About Shinee |trackback(0) |ความคิดเห็น(0)

SHINee SHERLOCK MV Teaser has hit 1 Million views!

Credit: Forever_SHINee


About Shinee |trackback(0) |ความคิดเห็น(0)

ข้อมูลส่วนตัว

Shinee Land☆*゜

Author:Shinee Land☆*゜


Trackbacks ล่าสุด

ค้นหา

แบบฟอร์มขอเป็นเพื่อน